Thuốc bảo vệ thực vật giả - vấn đề có thật ở Ucraina

19/06/2019 09:52' AM
Ucraina được gọi là “vựa lúa mì của châu Âu”. Nhờ đất đai màu mỡ và ngành nông nghiệp sản xuất ngũ cốc cũng như rau quả quy mô lớn, Ucraina hiện cung cấp những lượng lớn lương thực thực phẩm cho nhiều quốc gia châu Âu và các nơi khác trên thế giới. Năm 2018, nông dân Ucraina đã canh tác tổng cộng 30 triệu hecta đất, tương đương diện tích Italia.

Các công ty sản xuất phân bón khai thác tiềm năng của thị trường châu Phi

19/06/2019 09:51' AM
Nhờ những thành quả của Cuộc cách mạng xanh, kể từ năm 1961 đến nay tổng giá trị ngành sản xuất nông nghiệp châu Phi đã tăng gấp bốn lần.

Các công ty dầu mỏ Trung Đông tăng cường tham gia sản xuất hóa chất

19/06/2019 09:49' AM
Các công ty dầu mỏ quốc gia tại khu vực Trung Đông đang tham gia ngày càng sâu vào sản xuất hóa chất ở những quy mô mà trước đó họ chưa từng thử nghiệm, mặc dù đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn.

Ngành sản xuất nông hóa của Ấn Độ bước vào giai đoạn tăng trưởng

19/06/2019 09:46' AM
Cuộc Cách mạng xanh đầu thập niên 1960 đã giúp Ấn Độ chuyển đổi từ một đất nước thiếu lương thực trở thành đất nước xuất khẩu lương thực thực phẩm. Hiện nay Ấn Độ nằm trong số 15 quốc gia xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Xu hướng phát triển trên thị trường phân đạm châu Á

19/06/2019 09:25' AM
Châu Á - Thái Bình Dương là khu vực tiêu thụ phân bón quan trọng nhất trên thế giới, chiếm hơn 60% tổng nhu cầu phân đạm toàn cầu nhờ dân số lớn và sự thích hợp của phân đạm urê đối với ngành nông nghiệp trong khu vực. Động lực chính cho sự tăng trưởng nhu cầu phân bón tại châu á là tăng trưởng nhu cầu tại Trung Quốc và Ấn Độ, hai quốc gia đông dân nhất thế giới.

Vật liệu quang xúc tác đồng thời làm sạch nước và sản xuất hydro

13/06/2019 11:27' AM
Một trong những vật liệu đa năng và hữu ích nhất ngày nay là hợp chất khung cơ kim (MOF). MOF là hạng vật liệu thể hiện tính đa dạng cấu trúc với độ xốp cao và những tính chất quang học, điện tử xuất sắc, khiến cho chúng có triển vọng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thu giữ và tách khí, cảm biến, quang xúc tác,..

Liên kết vật liệu polyme mà không cần chất kết dính

13/06/2019 11:26' AM
Chất dẻo polyme là vật liệu rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại vì chúng nhẹ, bền và không có hoạt tính hóa học. Tuy nhiên, hầu hết các polyme không bám dính tự nhiên vào các vật liệu khác, nên cần phải có chất kết dính hoặc sử dụng phương pháp xử lý ăn mòn hóa học để liên kết chúng với nhau.
695
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,