LANXESS tăng gấp đôi năng lực sản xuất tại nhà máy Liyang Giang Tô

10:52' AM - Thứ tư, 03/11/2010

Công ty hóa chất chuyên dụng LANXESS của Đức có kế hoạch tăng gấp đôi năng lực sản xuất tại nhà máy của mình ở Liyang, tỉnh Giang Tô, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng tại Trung Quốc. Việc mở rộng nhà máy, trong đó sản xuất trimetylolpropan (TMP), trimetylolpropan dime (Di-TMP) và format canxi (Cafo), sẽ được thực hiện trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2010 và giai đoạn thứ hai vào cuối năm 2011.

Một điều kiện tiên quyết của việc mở rộng nói trên là lắp đặt công nghệ mới trong các cơ sở xử lý nước thải của nhà máy. Hệ thống này, được khánh thành hôm 19/7/2010 với sự tham dự của các quan chức địa phương, sẽ giúp giảm lượng phát tán chất thải của Nhà máy. LANXESS áp dụng các quy trình sản xuất tiên tiến dựa trên công nghệ của Đức để tạo ra một môi trường thân thiện tại khu vực sản xuất.

“Tôi ấn tượng với các nhà máy xử lý nước thải nâng cấp của LANXESS ở Liyang và trình độ đỉnh cao của công nghệ bảo vệ môi trường trong các nhà máy đó”, Han Jiuyun, Phó thị trường thành phố Thường Châu thuộc tỉnh Giang Tô đã nhận xét như vậy. Tiến sĩ Hans - Heinz Detlef, Tổng Giám đốc LANXESS (Liyang) Polyols Co, Ltd cho biết: “Nhà máy xử lý nước thải tại Liyang không chỉ tuân thủ tất cả các quy định của địa phương và quốc gia mà còn được thiết kế để phù hợp một cách tự nhiên với tiêu chuẩn toàn cầu của công ty”.

Ngày 1/9/2009, LANXESS đã hoàn thành việc mua lại Công ty TNHH Hóa chất Polyols, doanh nghiệp sản xuất hóa chất của Giang Tô và sau đó thành lập LANXESS (Liyang) Polyols Co, Ltd, được điều hành bởi các đơn vị kinh doanh Hóa chất cơ bản của LANXESS. Các sản phẩm TMP, Di-TMP và Cafo được sử dụng trong dầu nhờn, sơn, chất phủ và các ứng dụng xây dựng. Các đơn vị kinh doanh Hóa chất cơ bản thuộc phân khúc hóa chất trung gian tiên tiến của LANXESS đã đạt doanh số 1,104 tỷ EUR trong năm 2009.

LANXESS là một công ty hóa chất chuyên dụng hàng đầu thế giới với doanh số 5,06 tỷ EUR trong năm 2009 và hiện có khoảng 14.300 nhân viên tại 23 quốc gia. Công ty đã hiện diện tại 42 địa điểm sản xuất trên toàn thế giới. Lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của LANXESS là phát triển, sản xuất và tiếp thị các chất dẻo, cao su, hóa chất trung gian và các hóa chất chuyên dụng.

PV, theo Escience News, 15/6/2010

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,