Tin công đoàn

03:22' PM - Thứ năm, 13/09/2018

* VINACHEM thăm, tặng quà thương bệnh binh tại các trung tâm điều dưỡng

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 25/7/2018, đồng chí Vũ Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đại diện cán bộ và nhân viên Tập đoàn Hóa chất, đã đến thăm, tặng quà tại 2 trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh đóng trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Gặp mặt những thương, bệnh binh, người có công đang được điều dưỡng, chăm sóc tại các trung tâm: Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (xã Yên Nam, huyện Duy Tiên), Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng (thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng), đồng chí Vũ Tiến Dũng gửi lời thăm hỏi ân cần, lời tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh đã đóng góp công lao to lớn, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp kỷ niệm lần này, Công đoàn Công Thương phối hợp với Công đoàn Công nghiệp Hoá chất đã đến thăm, tặng quà cho 03 thương binh và 24 thân nhân, gia đình liệt sĩ tại CTCP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao; thăm hỏi và tặng quà 01 thân nhân là mẹ Việt Nam Anh hùng tại CTCP Hóa chất Cơ bản Miền Nam; tặng các phần quà cho 10 thương binh, 118 gia đình liệt sĩ.

* Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các học sinh giỏi con công nhân viên chức lao động

Sáng 26/7/2018, tại Khu Di tích chiến thắng Xương Giang, Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng con công nhân viên chức lao động đạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, thị, thành phố trở lên năm học 2017 - 2018.

Đến dự và trao phần thưởng cho các cháu có các đồng chí là lãnh đạo Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, Liên đoàn lao động tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang và các đồng chí lãnh đạo Công ty, các bậc phụ huynh cùng 62 cháu học sinh là con công nhân viên chức lao động Công ty đạt giải trong các kỳ thi.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Công ty Đỗ Doãn Hùng đã phát biểu tuyên dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua và khẳng định kết quả học tập của các cháu được tuyên dương là niềm tự hào của gia đình công nhân viên chức lao động, của Công ty và toàn xã hội... Đồng thời, Tổng Giám đốc Công ty động viên các cháu học tập, rèn luyện tốt trong những năm học tiếp theo để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty đã trao các phần quà cho các cháu với tổng giá trị quà tặng là 22,3 triệu đồng. Sau Lễ tuyên dương, các cháu được đi tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về Khu di tích chiến thắng Xương Giang.

* Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam chúc mừng Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018), đoàn lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Kỷ niệm 89 năm thành lập Công đoàn Việt Nam là dịp biểu dương, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các cán bộ công đoàn, người lao động toàn Tập đoàn và cũng là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam nói chung và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam nói riêng. Cùng với sự phát triển của Tổ chức công đoàn Việt Nam, từ khi được thành lập đến nay giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, trở thành lực lượng nòng cốt, luôn đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo việc làm, ổn định đời sống cho người lao động. Qua đó khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trong sự nghiệp chung: xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,