Xuất khẩu thuốc bảo vệ thực vật của trung quốc sẽ tăng mạnh nhờ chính sách giảm thuế

28/09/2017 03:40' PM
Hiện nay, các nhà sản xuất Trung Quốc chủ yếu xuất khẩu các thành phần hoạt tính của thuốc bảo vệ thực vật ra các thị trường quốc tế, vì có chênh lệch khá lớn về mức hoàn thuế giữa các sản phẩm này và thuốc BVTV dạng thành phẩm.

Ngành sản xuất nông hóa trung quốc đang đứng trước nhiều thách thức

28/09/2017 03:39' PM
Ngành sản xuất thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) của Trung Quốc nhìn chung đã hồi phục từ năm 2016, tuy nhiên các doanh nghiệp nông hóa tại đây vẫn đang phải đứng trước nhiều thách thức về mặt chính sách, quy mô sản xuất, môi trường và thị trường.

Dụng cụ mới xác định nhanh tế bào ung thư trong quá trình phẫu thuật

28/09/2017 03:37' PM
Các nhà nghiên cứu và kỹ sư tại Đại học Tổng hợp Texas ở Austin (Mỹ) mới đây đã sáng chế một dụng cụ y học có hiệu quả rất cao, có khả năng xác định chính xác tế bào ung thư ngay trong quá trình phẫu thuật, cho biết kết quả chỉ trong vòng 10 giây - nhanh gấp 150 lần so với các kỹ thuật nhanh nhất hiện có.

Bê bối nghiêm trọng về công trình khoa học tại Trung Quốc

28/09/2017 03:36' PM
Một vụ lừa đảo khoa học quy mô lớn liên quan đến gian lận trong đánh giá phản biện các công trình nghiên cứu khoa học tại Trung Quốc đã buộc chính phủ nước này phải có những biện pháp xử lý cứng rắn.

Những nỗ lực mới nhằm phát triển thịt nhân tạo

28/09/2017 03:28' PM
Đại học Tổng hợp California (Mỹ) mới đây đã thành lập một phòng thí nghiệm với mục tiêu phát triển các loại thịt nhân tạo ngon và hấp dẫn, có thể khiến cho những người thích ăn thịt từ bỏ món thịt nướng yêu thích của mình.

15 triệu người Mỹ đang uống nước nhiễm PFC

28/09/2017 03:26' PM
Vừa qua, một tổ chức phi lợi nhuận là Nhóm công tác môi trường (EWG) và Trường Đại học Northeastern, Boston (Mỹ), đã công bố báo cáo cho thấy, 15 triệu người dân thuộc 27 bang của nước Mỹ đang uống nước có chứa các hợp chất peflo hóa (PFCs). PFC là chất gây ô nhiễm công nghiệp. Một số nghiên cứu cho thấy các hợp chất này có thể gây ung thư.

Vật liệu aerogel đàn hồi như cao su và có khả năng ghi nhớ hình dạng

28/09/2017 03:23' PM
Vật liệu aerogel dạng polyme là những cấu trúc nano xốp với những tính chất vật liệu rất đáng mong muốn, ví dụ độ mềm dẻo và độ bền cơ học cao. Ngày nay, người ta hầu như không thể cải thiện tiếp các tính chất của aerogel do những giới hạn vật lý của loại vật liệu siêu nhẹ này.
3
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,