Trần Thị Bình: Người con ưu tú của đất mỏ Lào Cai

17/12/2010 01:26' PM
Khi biết tôi có ý định viết về chị Trần Thị Bình, người phụ nữ được rất nhiều người nơi đất mỏ yêu quí, khâm phục, anh Nguyễn Xuân Miền, Phó Văn phòng Công ty TNHH một thành viên apatit Việt Nam hứa sẽ đưa đến gặp chị, người có bề dày thành tích đáng nể về các sáng kiến

Công ty cổ phần Phân lân Ninh Bình: Phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn khóa XII

17/12/2010 01:25' PM
Thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Công đoàn (CĐ) Công ty CP Phân lân Ninh Bình lần thứ XII (nhiệm kỳ 2007-2010), tập thể cán bộ, đoàn viên CĐ Công ty đã nỗ lực cố gắng, cùng với chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội trong đơn vị không ngừng khắc phục, vượt qua khó khăn,

Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam: Kết quả hoạt động quý III/2010 - nhiệm vụ công tác quý IV/2010

17/12/2010 01:23' PM
Quý III/2010, hoạt động công đoàn của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (CĐ CN HCVN) đã được triển khai với nhiều thuận lợi nhờ tiếp tục nhận được sự phối hợp, tạo điều kiện, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn HCVN và lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Lafchemco: Thi đua yêu nước làm rạng danh đơn vị 3 lần anh hùng

17/12/2010 01:21' PM
Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, con chim đầu đàn của ngành Hóa chất Việt Nam với các sản phẩm phân bón mang biểu tượng cành cọ đã trở nên rất đỗi quen thuộc với bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc.

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tiếp tục ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt 1 tỷ đồng

17/12/2010 01:19' PM
Nhưng cơn lũ trước chưa qua thì cơn lũ sau đã đến, tạo nên trận lũ kép lịch sử gây thêm những thiệt hại vô cùng nặng nề. Nhằm chia sẻ và góp phần làm vơi bớt những mất mất, đau thương, khó khăn của đồng bào vùng lũ, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam quyết định ủng hộ thêm 1 tỷ đồng.

Vafco: Hiệu quả cao trong công tác ATVSLĐ - PCCN và BVMT

17/12/2010 01:18' PM
Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển (VAFCO) là một trong những đơn vị được xây dựng từ thời bao cấp nhưng đã đạt được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhờ thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) - phòng chống cháy nổ (PCCN) và bảo vệ môi trường (BVMT).

Vinachem: Tổng kết 10 năm thực hiện công tác giáo dục Quốc phòng - An ninh (2001 - 2010)

17/12/2010 01:16' PM
Trong 10 năm qua, Tập đoàn đã thực hiện tốt việc quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản của Đảng, nhà nước, Hội đồng giáo dục QPAN Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương về công tác giáo dục QPAN. Cụ thể là: Tập đoàn đã tập hợp các văn bản liên quan để chỉ đạo, thông báo kịp thời đến các công ty và các đơn vị sự nghiệp triển khai thực hiện nghiêm túc.
27
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,