Sơ kết hai năm thực hiện phong trào thi đua phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn của ngành Hóa chất

12:00' AM - Thứ ba, 10/12/2002

Qua hai năm (1999 - 2000), phong trào thi đua liên kết phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn của Bộ Công nghiệp đã thu được những kết quả ban đầu, góp phần làm cho nông nghiệp và kinh tế nông thôn có những chụyển biến tích cực, trong đó ngành Hóa chất góp một phần không nhỏ. Trong hai năm (1999 - 2000), có khoảng 4.831.454 tấn các loại phân NPK, đạm, urê đã được sản xuất và cung cấp cho nông nghiệp với tổng trị giá 1.404 tỷ đồng. Sản lượng thuổc bảo vệ thực vật đạt 31.204 tấn với giá trị là 5.322 tỷ đồng.

Cùng với việc cung cấp các sản phẩm trên cho nông nghiệp, ngành Hóa chất còn chú trọng tới công tác phổ biến tuyên truyền, tập huấn cho nông, dân biết cách sử dụng phân bón, tính năng tác dụng của phân bón tới từng loại cây trồng, cách sử dụng và phòng tránh các tác dụng phụ của thuốc bảo vệ thực vật.

Từ phong trào này, Công đoàn Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam đã đề nghị Công đoàn Công nghiệp Việt Nam và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, xét khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đã có thành tích đóng góp cho phong trào.

a) Tặng bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho:

1 - Công ty Phân bón Miền Nam.

2- Đồng chí Nguyễn Quốc Lập, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Supephotphat và Hóa chất Lâm Thao.

3 - Đồng chí Nguyễn Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển.

b) Tặng bằng khen của Công đoàn Công nghiệp Việt Nam cho các tập thể và cá nhân sau:

- Công ty Supe photphat và Hóa chất Lâm Thao.

- Công ty Apatit Việt Nam.

- Công ty Phân lân Nung chảy Văn Điển.

Đồng chí Hoàng Thung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Phân lân Ninh Bình.

- Đồng chí Lê Quốc Phong, Phó Giám đốc Công ty Phân bón Miền Nam và một số đồng chí khác.

PV

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,