Hội nghị Đại biểu Người Lao động Công ty CP Hóa chất Cơ bản miền Nam

Mai Hương
04:05' PM - Thứ hai, 25/05/2020

Ngày 22/5/2020, Công ty Cổ phần Hóa chất cơ bản Miền Nam đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phùng Quang Hiệp – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Hồ Thị Mai Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phùng Quang Hiệp đã biểu dương, ghi nhận những cỗ gắng, nỗ lực, kết quả đạt được rất đáng khích lệ của tập thể cán bộ, CNVCLĐ Công ty; là một trong 5 đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt nam có tốc độ tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận cao năm 2019. Cụ thể: Tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất năm 2019 là 1.594 tỷ đồng, tương đương so với cùng kỳ và đạt 103% kế hoạch; lợi nhận riêng Công ty mẹ là 294,79 tỷ, đạt 93% so với cùng kỳ và đạt 102% so với kế hoạch; lợi nhận Công ty con là 19,81 tỷ đồng. Lãnh đạo Công ty cũng luôn quan tâm đến các chế độ, chính sách về tiền lương, thu nhập; chăm lo tốt đời sống tinh thần cho người lao động. Thu nhập bình quân năm 2019 của Người lao động Công ty đạt 18,62 triệu đồng/người/tháng, vượt 11,6% kế hoạch năm và tăng 6,2% so với thu nhập bình quân năm 2018.

Năm 2020, với những khó khăn, thách thức rất lớn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid - 19 trên thế giới sẽ còn tiếp tục diễn biến phức tạp, Đồng chí Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đề nghị Công ty nỗ lực tối đa để duy trì sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo việc làm, tiền lương và thu nhập cho người lao động; quan tâm nghiên cứu phát triển, đa dạng hóa sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay và khẳng định được thế mạnh và thương hiệu của Công ty.

Hội nghị cũng trao cờ thi đua và bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,