Công ty CP Xà phòng Hà Nội: Bình ổn giá nước rửa tay khô để phòng chống virus corona cho người lao động

10:46' AM - Thứ sáu, 07/02/2020

Dù giá nguyên liệu tăng từng ngày, Công ty CP Xà phòng Hà Nội (HASOCO) vẫn giữ bình ổn giá nước rửa tay khô giúp người lao động phòng, chống virus corona.

Sản phẩm nước rửa tay khô KAZOKU được Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam) nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường đúng dịp dịch bệnh do virus corona có nguy cơ bùng phát.

Sản phẩm nước rửa tay khô KAZOKU có lượng alcohol giúp diệt khuẩn virus corona và nhiều loại vi khuẩn khác nhanh chóng. Chiết xuất Triclosan giúp bảo vệ da tay và tinh chất dưỡng ẩm giúp làm mềm da tay, diệt khuẩn hữu hiệu. Vitamin E giúp da tay được giữ ẩm và chống lão hóa. Người lao động thuận tiện mang theo nước rửa tay khô bên mình mà không phải rửa lại với nước. Người lao động có sử dụng trước và sau khi ăn uống, sau khi cầm, đếm tiền, sau khi chơi thể thao, bị côn trùng cắn hay dùng các thiết bị vệ sinh công cộng như: Xe đẩy siêu thị, Tay nắm cửa, Taxi, Thang máy v.v… Nước rửa tay khô KAZOKU còn giúp phòng ngừa các bệnh về tay chân miệng và đường ruột (giúp diệt các vi khuẩn đường ruột gây bệnh như: vi khuẩn E.coli, Salmonella, Shigella...).

Theo ông Nghiêm Minh Long - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội, sản phẩm hiện đang được đoàn viên công đoàn trong các đơn vị thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Công Thương tin tưởng đặt hàng. Trước tình hình nguyên liệu đầu vào tăng từng ngày, công ty vẫn bình ổn giá và tích cực tham gia vào chương trình ngăn chặn virus corona lây lan trong cộng đồng.

Sản phẩm đáp ứng khuyến cáo của Bộ Y tế về tầm quan trọng của việc “giữ sạch bàn tay” nhằm phòng chống virus corona. Hiện tại, người lao động và người dân được giảm giá với giá trị dưới 70.000 đồng/chai.

Đối với các sản phẩm nước rửa tay thông thường và các sản phẩm hóa mỹ phẩm khác, công ty vẫn thực hiện giảm giá 30% cho đoàn viên, người lao động trong cả nước.

Chị Trần Hồng Hà - công nhân Công ty Môi trường Đô thị chia sẻ: Trong lúc cả thị trường đang hỗn loạn giá cả các sản phẩm phòng chống dịch bệnh virus corona hữu hiệu như khẩu trang, nước rửa tay… thì việc Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (Hasoco) cung cấp sản phẩm tốt, ưu đãi cho người lao động có ý nghĩa rất lớn.

Công ty có công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam. Với 60 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm xà phòng bánh và nước tẩy rửa (nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn…) cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam và Thế giới như Tập đoàn Unilever, Công ty sản xuất nhiều dòng sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm của Công ty gắn bó với nhiều thế hệ gia đình Việt như xà phòng bánh 72%, thuốc đánh răng Ngọc Lan, xà phòng thơm hoa nhài Ngọc Lan...

Nguồn: Cuocsongantoan.vn

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,