VINACHEM: Tập huấn Luật DN năm 2020 và Ứng dụng trong quản trị DN

10:50' AM - Thứ sáu, 23/10/2020

Ngày 23 tháng 10 năm 2020, tại Hà Nội, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Lớp Tập huấn Luật doanh nghiệp năm 2020 và Ứng dụng trong Quản trị Doanh nghiệp. Tham dự lớp học có hơn 120 học viên là các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Kiểm soát viên; các đồng chí lãnh đạo các Ban tham mưu; các đồng chí lãnh đạo quản lý các đơn vị thành viên và các đồng chí đại diện phần vốn tại các doanh nghiệp.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Lê Ngọc Quang, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh, Luật Doanh nghiệp 2020 có nhiều nội dung mới liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp nhà nước, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của doanh nghiệp trong đó có Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Để thực hiện đúng các quy định của pháp luật, Tập đoàn mở lớp Tập huấn để các đồng chí nắm chắc, hiểu rõ và luôn tuân thủ pháp luật trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên trong quá trình học tập cần thể hiện sự nghiêm túc, trách nhiệm để có buổi học tập, nghiên cứu bổ ích và hiệu quả.

Tại Lớp tập huấn, các học viên đã được nghe ông Nguyễn Đức Trung, Phó Cục trưởng Cục phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch Đầu tư và ông Phan Đức Hiếu, Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương trình bày về những điểm mới về Nghị định 10/2019/NĐCP; Luật Doanh nghiệp 2020: Thay đổi về doanh nghiệp nhà nước; Luật doanh nghiệp với Luật 69; NĐ 10/2019 về thực hiện QCSH; Quyền kinh doanh, thành lập doanh nghiệp; Quản trị doanh nghiệp, Quyền cổ đông, thị trường vốn....

Tại lớp học, các giảng viên đã dành thời gian giải thích, trao đổi và giải đáp những vướng mắc, tồn tại trong quá trình thực hiện nhằm tháo gỡ khó khăn khi thực thi các chính sách mới liên quan đến Luật doanh nghiệp.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,