Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng Công đoàn CNHCVN nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày Thành Lập Công đoàn Việt Nam

Phạm Huệ
02:35' PM - Thứ sáu, 27/07/2018

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018), đoàn lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Kỷ niệm 89 năm thành lập Công đoàn Việt Nam là dịp biểu dương, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các cán bộ công đoàn, người lao động toàn Tập đoàn và cũng là dip để ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam nói chung và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam nói riêng. Cùng với sự phát triển của Tổ chức công đoàn Việt Nam, từ khi được thành lập đến nay, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, trở thành lực lượng nòng cốt, luôn đi dầu trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bỏa việc làm, ổn định đời sống cho người lao động. Qua đó khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trong sự nghiệp chung: xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,