DRC đạt giải VICTA năm 2010

08:12' AM - Thứ tư, 27/04/2011

Năm 2010, với xu thế phát triển chung về hệ thống công nghệ thông tin của cả nước nói chung và của UBND Thành phố Đà Nẵng nói riêng, Công ty Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng (DRC) đã có những tích cực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và đạt được hiệu quả tốt.

Trên cơ sở đó, ngày 23/04/2011, Công ty DRC đã vinh dự được Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp lớn ứng dụng Công nghệ Thông tin hiệu quả nhất năm 2010. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ của cuộc phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin – Việt Nam (VICTA).

Được biết, VICTA là giải thưởng quốc gia đầu tiên do cơ quan quản lý Nhà nước đứng ra tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc nhất hoạt động trong lĩnh vực CNTT – TT và những cơ quan, tổ chức ứng dụng CNTT hiệu quả trong quản lý. Năm nay là năm thứ ba Bộ TT & TT tổ chức giải thưởng này.

N.H

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,