Phân bón miền Nam: Tổ chức Hội thao công nhân viên 2018

03:00' PM - Thứ ba, 04/09/2018

Hội thao là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, đây không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống mà còn là nơi xây dựng tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, ý chí mạnh mẽ để bước tới vinh quang.

Với gần 400 vận động viên, huấn luyện viên, cổ động viên, đại diện cho 10 đoàn về dự Hội thao công nhân viên Công ty năm 2018. Hội thao bao gồm 5 nội dung: Bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, tennis, kéo co.

Hội thao diễn ra trong 2 ngày từ 31/8 – 1/9/2018, với tinh thần thi đấu fair play, trung thực của toàn thể các đội tham gia, Hội thao đã thu hút đông đảo CBCNV tham gia và cổ vũ cho các đội. Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất năm 2018.

Nguồn: Tạp chí Công Thương

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,