Hội thi “Duyên dáng Áo dài nữ VIPESCO” Của công ty Cổ phần Thuốc Sát trùng Việt Nam

Xuân Tùng
10:20' AM - Thứ hai, 19/10/2020

Ngày 17/10/2020, nhằm cổ vũ, động viên CNLĐ Công ty vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2020 và nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày truyền thống Thanh niên công nhân TP Hồ Chí Minh (15/10/1982- 15/10/2020), 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/2010 - 20/10/2020). Được sự ủng hộ, nhất trí của lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty CP Thuốc sát trùng Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài nữ VIPESCO” với sự tham gia của toàn thể Nữ CNLĐ Công ty.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với tinh thần tổ chức được hoạt động vui, có ý nghĩa và thu hút được sự quan tâm tham gia của nữ CNLĐ Công ty, đồng thời hạn chế tập trung đông người nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các chị em, Ban Nữ công Công đoàn Công ty đã tham mưu Công đoàn Công ty tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài VIPESCO” năm 2020 giữa 03 Công đoàn cơ sở trực thuộc khu vực phía Nam.

Mục đích của hội thi nhằm lan tỏa tình yêu thương với chiếc áo dài nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa, nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam cũng như vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, tạo một sân chơi bổ ích, thi đua lành mạnh cho các Nữ CNLĐ Công ty, tạo điều kiện để các chị thể hiện tài năng, nét duyên dáng, quá đó rèn luyện sự bản lĩnh, tự tin trước tập thể.

Để cuộc thi có sức lan tỏa, thu hút được nhiều sự tham gia của các chị em, Ban Nữ công đã tích cực tuyên truyền nội dung cuộc thi qua nhiều hình thức như nhóm Zalo Group và Viber Group. Đây là lần đầu tiên Công đoàn và Ban Nữ công Công ty tổ chức hội thi về áo dài và đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ các tổ nữ công, các chị em làm việc ở khối văn phòng và nhà máy. Qua cuộc thi đã giúp cho Nữ CNLĐ Công ty giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân ái, hợp tác, chia sẻ để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,