Hội nghị Đại biểu Người Lao động Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc

02:29' PM - Thứ ba, 14/07/2020

Ngày 14/7/2020, tại Bắc Giang, Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc đã tổ cức "Hội nghị Đại biểu Người Lao động năm 2020". Đến dự Hội nghị có đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cùng 75 đại biểu đại diện cho cán bộ công nhân viên Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc.

Năm 2019, thị trường tiêu thụ hết sức khó khăn do nhu cầu phân bón suy giảm, các đơn vị sản xuất trong nước đua nhau giảm giá, bán hàng bằng mọi cách để có tiền duy trì sản xuất. Giá NH3 và Urê thế giới giảm liên tục từ đầu năm, giá NH3 có thời điểm thấp hơn giá Urê, tình hình cung ứng than chưa được cải thiện, một số thiết bị đến chu kỳ sửa chữa; chi phí tài chính ngày càng lớn; lao động vẫn trong tình trạng thiếu hụt. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty vẫn duy trì ổn định sản xuất, hệ thống hệ thống sản xuất của Công ty đã cơ bản làm chủ được công nghệ, thiết bị, vận hành ở các điều kiện công nghệ tối ưu, các phát sinh trong dây chuyền sản xuất giảm dần, các hạng mục sửa chữa chính đã đẩy nhanh được tiến độ, giảm thời gian ngừng máy, góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất, giúp Công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch, các định mức tiêu hao chính đều bằng hoặc thấp hơn định mức kế hoạch. Đó là sự nỗ lực rất lớn của các xưởng sản xuất cũng như toàn hệ thống sản xuất của Công ty.

Đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Về phong trào thi đua, hoạt động đoàn thể, văn hóa xã hội, từ thiện: Các đoàn thể quần chúng đã làm tốt công tác chăm lo trực tiếp cho người lao động như phối hợp khám sức khỏe định kỳ, nâng cao chất lượng bữa ăn giữa ca, cải thiện điều kiện làm việc, hỗ trợ kinh phí chăm lo động viên CNLĐ trong những đợt sửa chữa tập trung, những ngày nắng nóng; thăm hỏi tặng quà bố mẹ CNV cao tuổi, trợ cấp, trợ giúp; chăm sóc các cháu TNNĐ… Các phong trào thi đua tiếp tục được đẩy mạnh với mục tiêu là nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm; tiết kiệm chi phí, giảm định mức tiêu hao, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc. Các phong trào thi đua đã được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo CBCNV và góp phần mang lại hiệu quả thiết thực trong SXKD. Trong năm có 22 giải pháp sáng kiến được công nhận và áp dụng vào sản xuất, giá trị làm lợi ước đạt hơn 2 tỷ đồng; đã có 163 công trình công đoàn, nữ công được thực hiện, giá trị làm lợi ước đạt gần 1 tỷ đồng; có 4.825 lượt ca, kíp sản xuất giỏi; 53.256 lượt người được thưởng trong phong trào thi đua ca kíp với tổng số tiền thưởng là 226 triệu đồng …

Ghi nhận kết quả và thành tích trong các phong trào thi đua, Tổng LĐLĐ Việt Nam; Bộ Công Thương; Ủy ban quản lý vốn Nhà nước; Công đoàn cấp trên đã tặng Bằng khen cho 44 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất và hoạt động Công đoàn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,