CĐ Cty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: “Ngày hội Văn hóa- Thể thao Nữ CNLĐ Supe”

Mai Hương
10:41' AM - Thứ hai, 19/10/2020

Sáng ngày 17/10/2020, tại khu thể thao Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công đoàn Công ty đã tổ chức “Ngày hội Văn hóa- Thể thao Nữ CNLĐ Supe” chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2020).

Chương trình đã thu hút 148 vận động viên, diễn viên tham gia ở các nội dung: thi đấu kéo co, bóng chuyền hơi, biểu diễn Yoga nghệ thuật, khiêu vũ và dân vũ.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ CNLĐ được rèn luyện, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần, góp phần phát triển phong trào văn hóa thể thao nói chung và phong trào văn hóa thể thao trong nữ CNLĐ nói riêng. Chương trình cũng là một trong nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty giành cho người lao động.

Kết quả chung cuộc, BTC đã trao thưởng 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho 10 đội tham gia thi đấu kéo co. Ở nội dung thi đấu môn Bóng chuyến hơi Nữ, BTC đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho 4 đội liên quân các đơn vị. Ngoài ra, BTC cũng giành những phần thưởng động viên cho các đội tham gia Yoga nghệ thuật, khiêu vũ và dân vũ.

Cũng trong dịp này Công đoàn CNHC Việt Nam! cũng tặng 10 xuất quà, lãnh đạo công ty supe PP và HC Lâm thao tặng 47 xuất quà (mỗi xuất 500 nghìn đồng) cho nữ CNLĐ có hoàn cảnh KK của Công ty nhằm góp phần hỗ trợ, động viên chị e ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Một số hình ảnh của ngày Hội:

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,