CĐ Công ty CP Supe và hoá chất Lâm Thao: Gắn biển công trình chào mừng Đại hội III CĐ Công Thương Việt Nam

09:35' AM - Thứ ba, 17/04/2018

Ngày 16/4, Công đoàn (CĐ) Công ty CP Supe và hoá chất Lâm Thao đã gắn biển công trình “Dây chuyền sản xuất NPK 4 hàm lượng dinh dưỡng cao, công suất 150.000 tấn/năm" chào mừng Đại hội III Công đoàn Công Thương Việt Nam và tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn, công tác khoa học - sáng kiến, tiết kiệm năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 tại Phú Thọ.

Tại sự kiện, Chủ tịch Trần Quang Huy đã đánh giá công trình gắn biển lần này đã góp phần một lần nữa khẳng định thương hiệu của Công ty CP Supe phốt phát và Hoá chất Lâm Thao trên thị trường trong nước và quốc tế. Sau khi dự án đưa vào sử dụng tháng 2 năm 2018, Công ty đã cung cấp thị trường sản phẩm có chất lượng cao nhất, tạo tiền đề để các sản phẩm của thương hiệu Supe Lâm Thao cạnh tranh với các sản phẩm khác cùng ngành hàng. Đồng thời từng bước chiếm lĩnh thị trường sản phẩm chất lượng cao, qua đó thay thế sản phẩm nhập ngoại, giảm được kim ngạch nhập khẩu đối với mặt hàng phân bón, tiến tới đưa sản phẩm chất lượng cao của công ty, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm Việt Nam có mặt tại nhiều nước trên thế giới.

Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam cũng biểu dương sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và người lao động trong công ty nhiều năm qua đã nỗ lực thúc đẩy sản xuất, phát động hiệu quả trong trào thi đua, nghiêm cứu khoa học, phát huy sáng kiến - sáng tạo - tiết kiệm mang lại giá trị lớn cho kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty. Qua công trình gắn biển chào mừng Đại hội III CĐCTVN lần này, Chủ tịch Huy cũng đề nghị lãnh đạo, tập thể CBCNV Công ty phát huy năng lực của dự án, vận hành dự án một cách có hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất để công trình có đóng góp thiết thực, quan trọng cho công ty, đem lại công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động trong công ty trong thời gian tới, để công trình xứng đáng là công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023 và góp phần khẳng định vị thế của Công ty lại khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ và chia sẻ với các đại biểu trong quá trình tham quan công trình, Ông Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty đánh giá đây là bước đột phá trong quá trình phát triển của Công ty, góp phần giữ vị thế top 10 thương hiệu, sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Ông Tuyến cũng cho biết, dây chuyền sản xuất NPK này đang áp dụng những tiến bộ mới nhất sản xuất phân bón, công nghệ này lần đầu tiên áp dụng tại miền Bắc nước ta. Dự án đã góp phần không nhỏ trong tổng lượng sản phẩm tiệu thụ 3.500 tấn hàng xuất ra trong một ngày đã đưa Công ty là một trong những đơn vị lớn nhất cung cấp phân bón cho người nông dân trên cả nước. Dự án cũng được áp dụng những tiêu chuẩn rất cao và khắt khe để chấm dứt tác hại về ô nhiễm môi trường, một trong những vấn đề được xã hội rất quan tâm trong thời gian gần đây.

Trong các báo cáo tại hội nghị tổng kết công tác công đoàn, công tác khoa học - sáng kiến, tiết kiệm, nhiều hoạt động, nội dung, nhiều dự án, sáng kiến sáng tạo đã được các đại biểu trình bày, phân tích những giá trị làm lợi, tính tích cực, hiệu quả để cùng biểu dương, khen thưởng và khích lệ để các công trình đó và phong trào tiếp tục được phát huy trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Nguồn: Báo Công Thương

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,