Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

10:05' AM - Thứ năm, 19/07/2018

Sáng 18/07/2018, Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) cho các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra, cán bộ chuyên trách, cán bộ kiêm nhiệm làm công tác Đảng tại các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, toàn thể đảng viên Công ty mẹ -Tập đoàn; ...

Tại Hội nghị, PGS.TS Ngô Văn Thạo - Vụ trưởng, Ban Tuyên giáo Trung ương đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII), trong đó có 03 Nghị quyết đã được ban hành là: “Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; “Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và “Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. Các nghị quyết vừa được Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) thông qua là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động to lớn, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Thông qua Hội nghị các cán bộ, đảng viên đã cơ bản nắm rõ được các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 7 (khóa XII).

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quý - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn đề nghị các cấp ủy cơ sở cần triển khai cụ thể hóa các Nghị quyết bằng các Chương trình hành động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quý cũng thông qua dự thảo Chương trình hành động thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 (Khóa XII) của Đảng ủy Tập đoàn để các đảng viên tham gia đóng góp ý kiến nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết có hiệu quả trong toàn Đảng bộ.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,